Phục hình răng với Implant

Giải pháp tối ưu cho người bị mất răng lâu năm

Implant là phương pháp phục hình răng đã mất bằng cách cấy 1 trụ titan vào xương hàm, không làm ảnh hưởng tới các răng kế cận như các phương pháp cầu răng truyền thống; không gây tiêu xương, không gây vướng, khó chịu như các hàm giả tháo lắp. Phương pháp này đặc biệt hiệu quả đối với các bệnh nhân bị mất răng lâu năm và bị tiêu xương hàm.

Kỹ thuật trồng răng Implant chỉ tác động lên vùng răng bị mất, không cần phải mài các răng thật kế cận như phương pháp cầu răng cổ điển. Tức là mất răng nào, bác sĩ sẽ trồng lại răng đó.

Răng Implant có cấu tạo tương tự như răng thật với đầy đủ thân và chân răng, nhờ đó khôi phục được 1 hoặc nhiều răng đã mất với chức năng ăn nhai, thẩm mỹ và phát âm như răng thật.

Sau cấy ghép, trụ Implant sẽ tích hợp vĩnh viễn vào xương hàm và thay thế hoàn hảo cho chân răng thật đã mất. Thông qua lực ăn nhai, vùng xương hàm ở xung quanh trụ Implant có sẽ được kích thích đều đặn và duy trì mật độ ổn định, hạn chế tối đa sự tiêu xương.
An toàn và lành tính với cơ thể: Trụ Implant được chế tạo từ Titanium – một loại vật liệu thường được áp dụng trong y khoa để cấy ghép vào những bộ phận cần phục hình trong cơ thể con người và đã được chứng minh là an toàn, lành tính, không gây phản ứng phụ tới xương hàm hoặc cơ thể chúng ta.
ẤY IMPLANT – > LỰA CHỌN SỐ 1 TRONG VIỆC HỒI SINH RĂNG MẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *