VỀ CHÚNG TÔI

24SEVEN Dental care tọa lạc 261B Hai Bà Trưng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM. Với thế mạnh là vị trí trung tâm thành phố, tuyến đường giao thông vô cùng thuận tiện cho khách hàng trong khu vực nội thành và bãi đậu xe rộng rãi dành cho các khách hàng ở các tỉnh lân cận.

Với sứ mệnh bảo vệ và chăm sóc sức khỏe răng miệng cho khách hàng, Nha Khoa 24SEVEN luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, để mỗi khách hàng khi đến với chúng tôi đều đạt được hiệu quả như mong muốn khi điều trị và chế độ hậu mãi chu đáo, thường xuyên.

Phòng khám nha khoa 24SEVEN dưới sự dẫn dắt chuyên môn từ Bác Sĩ Trương Văn Linh đã có kinh nghiệm trên 20 năm trong ngành điều trị Răng Hàm Mặt, nha khoa thẩm mỹ.

Được đầu tư hoàn thiện từ trang thiết bị hiện đại, quy trình thăm khám và điều trị chuẩn quốc tế, vật liệu y khoa nhập khẩu và luôn thực hiện đúng các bước khử trùng trong việc đón tiếp bệnh nhân mới.

Các dịch vụ điều trị nổi bật ở nha khoa 24SEVEN như: Chỉnh nha mắc cài, không mắc cài, điều trị loạn năng khớp thái dương hàm, phục hình Implant, Nha khoa trẻ em, Nha khoa thẩm mỹ thẩm mỹ trám răng, bọc sứ, dán sứ Veneers, …

Sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại các bệnh viện lớn, đầu ngành và được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng về y khoa.

Mỗi một nhân viên tại phòng khám 24SEVEN điều được đào tạo thường xuyên và liên tục về kiến thức nha khoa, kỹ năng chăm sóc và hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong dịch vụ thăm khám của chúng tôi.

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng và tạo điều kiện thuận lợi nhất để quý khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với dịch vụ của phòng khám chúng tôi, bất cứ lúc nào nếu quý khách hàng cần thêm thông tin về dịch vụ chăm sóc răng định kỳ hoặc cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0903 815 676
Địa chỉ liên hệ: 261B Hai bà Trưng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.HCM

Mỗi một nhân viên tại phòng khám 24SEVEN điều được đào tạo thường xuyên và liên tục về kiến thức nha khoa, kỹ năng chăm sóc và hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong dịch vụ thăm khám của chúng tôi.

Bác sĩ: Trương Văn Linh
Giám đốc phòng khám

 

———————————————————————————————————————————————————————————–

Quy Mô Phòng KhámĐội Ngũ Bác SĩThiết bị điều trị và vật liệu nha khoaTin nha khoa